fbpx

THIẾT KẾ – IN ẤN CARD VISIT NHANH CHÓNG – ẤN TƯỢNG✳️

 

 

Card visit hay còn gọi là Name card đã và đang trở thành vật phẩm không thể thiếu trong giao tiếp và thương mại của thời đại. Bạn có biết một thiết kế, in Card visit  đẹp có thể mang lại cho doanh nghiệp những giá trị cực lớn. Card visit được coi là lời giới thiệu đầu tiên về bản thân và doanh nghiệp đến với khách hàng.

👉Card visit (danh thiếp) là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu và sản phẩm/ dịch vụ  của doanh nghiệp. Card visit thường được dùng để giao dịch và liên hệ trong kinh doanh.

 

Và bài viết này sẽ cung cấp, đưa ra cho bạn tất cả những kiến thức hữu ích về Card visit bao gồm những thông tin về lợi ích, lưu ý khi thiết kế, và một số mẹo hữu ích giúp bạn tạo ra một chiếc danh thiếp chuyên nghiệp cho cá nhân hay thương hiệu.

 

 

Lợi ích mà Card visit mang lại

 

  • ️Quảng bá hình ảnh hiệu quả

Card visit được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, những chiếc Card visit giúp bạn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân và giúp bạn chia sẻ rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ những khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy, Card visit sẽ là ấn phẩm giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhanh chóng nhất và hiệu quả. Chỉ cần và nhìn tấm danh thiếp của bạn được thiết kế độc đáo thì chắc chắn chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về bạn hay công ty của bạn.

 

  • Cung cấp thông tin

Một khi trao được Card visit cho khách hàng, khi đó bạn vừa có thể đưa được những thông tin cá nhân cho đối tác và có thể để lại những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Giúp người nhận năm được thông tin của bạn để có thể tìm và liên lạc với bạn bất kỳ khi nào mà họ cần. Một chiếc Card visit được trình bày rõ ràng, logic sẽ giúp tạo được ấn tượng khách hàng và giúp họ ghi nhớ về bạn có thể tốt hơn. Đây được xem là cách để đối tác lưu giữ được thông tin của bạn một cách đơn giản và  nhanh chóng. 

 

  • Tạo lòng tin cho đối tác

Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác, khách hàng… Nếu họ biết bạn là ai, những thông tin liên hệ khi cần hay địa điểm, công ty bạn làm việc thì thì có thể giúp tạo được ấn tượng tốt. Khi họ biết rõ ràng về bạn thì niềm tin của họ sẽ được tăng lên, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh giữa bạn và khách hàng. Trong bối cảnh các ngành nghề cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc giữ chân khách hàng vô cùng quan trọng, tạo niềm tin cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất như thông qua card visit là điều cần thiết.

 

  • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Những chiếc Card visit tuy nhỏ bé nhưng có thể nó lại có võ và nhờ tấm danh thiếp nhỏ bé, được in ấn một cách sang trọng đẹp mắt sẽ khiến cho khách hàng trân trọng tấm danh thiếp của bạn hơn, chính vì thế mà cơ hội mà bạn tiếp cận và có được đơn hàng khi bán một sản phẩm nào đó cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

  • Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Danh thiếp thường được đưa ra khi bạn có nhu cầu kết nối với đối tượng nhận danh thiếp, chính vì vậy mà chọn được khách hàng đúng mục tiêu để họ có thể dựa vào thông tin trên Card visit như để liên hệ với bạn đúng ngành dịch vụ họ có nhu cầu. Khi Card visit được gửi đến cách khách hàng tiềm năng thì sẽ góp phần giúp doanh nghiệp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn, thậm chí đó có thể là đối tác trung thành của bạn sau này. 

 

 

Những lưu ý khi thiết kế Card visit

 

  • Độc đáo và duy nhất

Phải thiết kế Card visit của doanh nghiệp bạn khác biệt so với doanh nghiệp khác để khách hàng dễ dàng phân biệt.

  • Phong cách

Thể hiện được phong cách riêng của bạn giúp tạo nhiều điểm khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và luôn mang lại ấn tượng tốt về bạn.

  • Đầy đủ các thông tin

Thông tin phải đầy đủ gồm tên chủ sở hữu và sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ…

  • Cách bố trí, sắp xếp thông tin

Bố trí hình ảnh, chữ viết, màu sắc phải hài hòa và phù hợp.

Các thông tin chính sẽ được sắp xếp ở trên và to hơn so với các thông tin quan trong hơn.

 

Hãy đến với Long Hoàng Print để sở hữu những chiếc Card visit ấn tượng, đẹp và mang đậm phong cách doanh nghiệp bạn.

 

🎯LONG HOÀNG CAM KẾT

 

◾ Sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng

◾ Chất lượng bám dính trên các bề mặt cao

◾ Hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng

◾ Chất lượng đảm bảo

 

☎ Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *