fbpx

Định vị thương hiệu sản phẩm bằng Decal🎍

 

 

Thiết kế tem nhãn Decal là gì?

   

    Ngày nay, tem nhãn có thể nói rằng nó là một sản phẩm không thể thiếu đối với các sản phẩm hiện nay, bất cứ một cơ sở kinh doanh về các mặt hàng ăn uống, cafe, hay là những sản phẩm hàng thời trang, thương hiệu nổi tiếng họ đều thiết kế riêng cho mình một tem nhãn để khách hàng dễ dàng nhận biết. 

     Để sản phẩm trở nên thu hút, ấn tượng hơn và tạo được sự tin tưởng của khách hàng thì cần phải đáp ứng những tiêu chí cả về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá cả. Muốn thu thu hút được người xem quan tâm đến sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bạn thì đầu tiên là phải thiết kế làm sao cho tem nhãn nổi bật, kích thích sự tò mò của khách hàng khi họ chỉ cần nhìn qua tem nhãn trên bao bì sản phẩm. 

 

 

👉👉Thiết kế tem decal là một quy trình bao gồm nhiều bước, từ bước thiết kế cho đến chọn chất liệu, màu sắc, hình ảnh, bố cục trình bày để giúp sản phẩm sau in đẹp nhất.

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế decal chất lượng

 

1. Bố cục hợp lý

    Tương tự như tất cả các loại ấn phẩm quảng cáo khác như tờ rơi, catalogue, quảng cáo, brochure,… khi thiết kế Decal yếu tố quan trọng đầu tiên chính là phải có bố cục rõ ràng, khoa học, hoàn chỉnh và logic. Các thông tin như là hình ảnh hay là nội dung cần phải sắp xếp hợp lý, hài hòa tránh lộn xộn làm mất tính thẩm mĩ .

 

     Lưu ý không nên chèn quá nhiều thông tin, thông số làm gây mất trọng tâm nội dung muốn hướng đến. Nên sử dụng một gam màu chủ đạo tránh những màu sắc quá lòe loẹt để nổi bật được chi tiết cần thiết. 

 

 

 

2. Xây dựng thương hiệu 

     Tem nhãn chính là sự đảm bảo về chất lượng của công ty đối với mặt hàng mà họ bán, vàcách để người tiêu dùng nhận biết thương hiệu của công ty. Vậy nên, khi thiết kế tem nhãn, cần đảm bảo được tính cố danh thương hiệu.

 

     Khi thiết kế tem nhãn cần lưu ý một số thông tin như sau: logo, tên công ty, slogan… Cần tùy vào kích thước của tem nhãn, hãy lựa chọn những chi tiết phù hợp, tránh gây phản cảm cho khách hàng và cần lựa chọn đúng kích thước không nên quá hay quá lớn.

 

 

3. Kích thước decal phù hợp 

   

  Tùy thuộc vào sản phẩm, bao bì mà quyết định kích thước Decal phải có tỷ lệ tương xứng và phù hợp. Không nên để kích thước quá to sẽ che mất toàn bộ sản phẩm. Ngược lại, kích thước quá nhỏ thì khách hàng sẽ không nhìn thấy những thông tin thể hiện trên tem.

 

 

 

 

 

Lựa chọn đơn vị uy tín nào để thiết kế đẹp và thu hút nhất?

 

️🏮 Đến Long Hoàng Print ngay, chúng tôi tự tin với:

✔️Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm

✔️Kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại

✔️Tư vấn thiết kế miễn phí

✔️Dịch vụ nhanh chóng

✔️Giá cả cạnh tranh

 

💢LONG HOÀNG CAM KẾT💢

💧Sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng

💧Chất lượng bám dính trên các bề mặt cao

💧Hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng

💧Chất lượng đảm bảo

☎ Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!!!